Chơi phỏm miễn phí - Trò chơi bài miễn phí

Đôi bạn thân cùng tiến, tích cực trong học tập và rèn luyện

Nam và Huy đều là người ngoại tỉnh, mỗi bạn đến với Hà Nội từ một nơi khác nhau. Quê Nam ở Nghệ An, một tỉnh miền trung đầy nắng gió, gia đình cũng khá khó khăn. Huy thì khác, Huy được sinh ra trong một gia đình khá giả ở Ninh Bình. Tuy hoàn cảnh khác nhau nhưng cả hai đều nỗ lực và có những cách riêng để phụ giúp bố mẹ mình.

Mặc dù biết học ngành Dược có vất hơn những ngành khác vì kiến thức nhiều nhưng với ước nguyện trở thành những dược sĩ trẻ nhiệt huyết vì sự nghiệp y tế, cả hai đã lựa chọn là nơi chấp cánh cho ước mơ của mình. Hai bạn gặp nhau lần đầu khi nhập học ở chơi phỏm miễn phí – Mỹ Đình. Tại đây, các bạn ấy đang học khóa K22 và là đôi bạn thân gây nhiều chú ý trong trường.

Thấm thoắt đã gần một năm cùng học dưới một mái trường, đôi bạn đã cùng cố gắng học thật tốt và đạt được kết quả cao trong kỳ I vừa qua. Cả hai đều đạt điểm tổng kết loại giỏi. Không những thế, họ còn tích cực tham gia hoạt động thể thao và cùng đội tuyển Dược K22 dành chức vô địch bóng chuyền hơi.

Đôi bạn
Đội tuyển K22 ngành Dược nhận giải vô địch Bóng chuyền hơi

Vừa chăm học, vừa giỏi thể thao, lại có ngoại hình ưa nhìn nên hai bạn được rất nhiều bạn nữ ái mộ. Cô chủ nhiệm cũng rất quan tâm và kịp thời gửi đến hai bạn phần quà ý nghĩa.

Đôi bạn
Giáo viên chủ nhiệm tặng thưởng sinh viên giỏi thể thao

Tấm gương của hai bạn Huy và Nam sẽ là động lực giúp các sinh viên khác phấn đấu nhiều hơn trong học tập và rèn luyện.

Không chỉ có hoạt động thể thao, Sinh viên cao đẳng Y Hà Nội còn được tham gia nhiều hoạt động văn nghệ và ngoại khóa thú vị nữa. Các bạn trẻ hãy về với đội của chúng tôi để cùng phấn đấu và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ, tự tin và chọn đúng ngành nghề phù hợp với mình.

Leave a Reply