Chơi phỏm miễn phí - Trò chơi bài miễn phí

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa K20 chơi phỏm miễn phí

Sáng ngày 21/07 vừa qua, chơi phỏm miễn phí đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa K20. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu một hành trình mới đầy thử thách, nhưng cũng nhiều niềm vui của gần 800 cử nhân các chuyên ngành: Điều dưỡng, Dược và Chăm sóc sắc đẹp.

Hội tụ và lan tỏa những nét đẹp của thầy trò ngành Y

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K20 (niên khóa 2020-2023) có sự tham gia đông đủ các thầy cô trong Hội đồng trường, Ban giám hiệu, các giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng. Đặc biệt, trường long trọng tiếp đón những vị khách quý là chuyên gia, cố vấn chuyên môn cao cấp. Buổi lễ cũng thêm gam màu rực rỡ khi có sự đồng hành của đại hiện các cơ quan doanh nghiệp đang và sẽ tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao từ .

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên
Sinh viên HMC hân hoan trong ngày nhận Bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, GS TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các cử nhân đã hoàn thành khóa học và xuất sắc nhận tấm bằng tốt nghiệp sau 03 năm miệt mài học tập.

Hội tụ và lan tỏa những nét đẹp của thầy trò ngành Y
GS TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Với mục tiêu xuyên suốt trong các hoạt động đào tạo của nhà trường “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, Trường Cao đẳng y Hà Nội đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm, thực hành hiện đại; chương trình đào tạo luôn cập nhật, cải tiến cho phù hợp với đối tượng, sát với thực tế nhằm đáp ứng sự thay đổi của thị trường lao động, đảm bảo việc liên thông giữa các trình độ giáo dục; Đội ngũ cán bộ, giảng viên thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức mới về chuyên môn, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm truyền đạt cho sinh viên nền tảng vững chắc về lý thuyết, nâng cao tay nghề cho sinh viên thông qua việc tăng thời lượng thực hành, thực tế lâm sàng tại các cơ sở Y tế và các Spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất và phát huy hết khả năng của mình”

Cử nhân nhận giấy khen và bằng tốt nghiệp

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ bế giảng, lần lượt các quyết định khen thưởng đã được thầy cô đại diện Ban Giám hiệu nhà trường công bố. Đó là quyết định khen thưởng dành cho Sinh viên có kết quả học tập xuất và Cán bộ lớp, cán bộ Đoàn Hội tiêu biểu.

Cử nhận xuất sắc nhận giấy khen từ Ban giám hiệu nhà trường
Các cử nhân là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn Hội xuất sắc nhận giấy khen từ thầy Bùi Kiến Thiết – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Và cuối cùng, phần quan trọng được đón chờ nhất – Công bố quyết định và trao bằng tốt nghiệp đã khép lại buổi lễ trang trọng với nhiều cung bậc cảm xúc. Các tân cử nhân xinh tươi trong màu áo xanh sọc đỏ nhận tấm bằng tốt nghiệp được trao từ GS TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc khép lại quãng đời sinh viên tươi đẹp

Buổi lễ trang nghiêm nhưng không kém phần vui tươi với các tiết mục văn nghệ ấn tượng từ hát, múa dân gian cho đến nhảy hiện đại. Và đặc biệt, những tiết mục đặc sắc này được biểu diễn bởi chính những tân cử sinh – Các Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên đang/sẽ vững bước trên con đường sự nghiệp ngành Y rất đẹp.

Với phương châm “Học hết sức – Hoạt động hết mình”, trong suốt 03 năm học tập tại trường, sinh viên khóa K20 đã để lại những ấn tượng sâu sắc với hình ảnh một khóa sinh viên nhiệt huyết, tài năng và đa năng.

Những tiết mục văn nghệ
Sinh viên K20 xinh tươi trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Và ngày Lễ bế giảng vừa qua, một lần nữa, sự tài năng và nhiệt huyết ấy lại được tái hiện một cách vô cùng sắc nét.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng và nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi khách mời, giảng viên và mỗi sinh viên. Chúc mừng các tân cử nhân đã xuất sắc hoàn thành khóa học. Chúc các em luôn tự tin, vững bước trong sự nghiệp. Và đặc biệt, hãy luôn không ngừng nỗ lực cập nhật những tri thức mới, không ngại thử thách để thăng tiếp lên những nấc thang cao trong sự nghiệp!

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

Quyết định tốt nghiệp
Cô Trần Thị Thảo – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên khóa K20
Công bố quyết định khen thưởng
thầy Nguyễn Minh Ngọc – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng

Cử nhân nhận giấy khen và bằng tốt nghiệp

Sinh viên xếp loại học lực xuất sắc nhận giấy khen từ Ban giám hiệu nhà trường

Đại diện sinh viên
Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi lễ
tiết mục văn nghệ của sinh viên
Tiết mục hát múa mở màn buổi lễ
Văn nghệ sinh viên
Tiết mục nhảy sôi động từ sinh viên K20 Chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên HMC ngày tốt nghiệp

Sinh viên HMC ngày tốt nghiệp

Tặng giấy khen cho sinh viên xuất sắc

Đại diện sinh viên tặng hoa Ban Giám hiệu nhà trường
Đại diện sinh viên tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường

Sinh viên HMC nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên HMC nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên HMC nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên HMC nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên HMC nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên HMC nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên HMC nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên HMC nhận bằng tốt nghiệp

Cán bộ giảng viên trường Cao đẳng Y Hà Nội chụp ảnh lưu niệm
Cán bộ giảng viên trường Cao đẳng Y Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

 

Leave a Reply