Chơi phỏm miễn phí - Trò chơi bài miễn phí

Sinh Viên Ngành Dược háo hức lên đường đi thực tập tại Doanh nghiệp

Thực hiện mục tiêu đào tạo học đi đôi với hành, theo mô hình đào tạo thông minh, linh hoạt, gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp, ngày 4/3/2024, chơi phỏm miễn phí đã tổ chức trọng thể lễ bàn giao 59 sinh viên ngành Dược khoá 2021-2024 về thực tập tại Công ty cổ phần dược liệu dược phẩm Hà Nội. Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có đại diện Ban giám hiệu,ThS.Bùi Kiến Thiết, Phó hiệu trưởng chơi phỏm miễn phí ; Ths. Đinh Thị Thúy Quỳnh đại diện Phòng đào tạo; Ths. Vũ Văn Hãn, đại diện Khoa Dược, cùng các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ khoa Y, khoa Dược, phòng tổ chức hành chính, phòng tuyển sinh và truyền thông. Về phía Công ty CP Dược phẩm có đại diện lãnh đạo Công ty DS Trần Thanh Quang;  Tổng giám đốc: Ông Trần Văn Dũng; Giám đốc điều hành: Ông Trần Trọng Trí; Quản lý khu vực Hà Nội: Bà Nguyễn Thị Minh Tâm. 59 Sinh viên Dược K21 đã tham dự buổi lễ.

Đại diện BGH Nhà Trường,Thầy Bùi Kiến Thiết Phó hiệu trưởng căn dặn sinh viên các lớp dược K21 trước khi đi thực tập

Năm học 2023 – 2024, sau khi sinh viên Dược K21 đã hoàn thành các học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, các em sẽ có thời gian thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp Dược, Bệnh viện, Hiệu thuốc… với thời gian 2 tháng. Qua thời gian bàn bạc, thảo luận giữa 2 đơn vị trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và đúng các quy định của pháp luật, lễ bàn giao Sinh viên Dược cho doanh nghiệp để thực hiện các nội dung thực học- thực hành- thực nghiệp đã thành công tốt đẹp

Nét đẹp sinh viên khi thực tập

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng y Hà Nội, ThS. Bùi Kiến Thiết- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn Sinh viên K21 nghiêm túc thực hiện các nội quy, quy chế của doanh nghiệp, thực hiện nội dung thực tập theo quy định dưới sự hướng dẫn của các Thầy cô Khoa Dược, có thái độ nghiệm túc khi đi thực tế, vận dụng sáng tạo những nội dung lý thuyết đã học vào môi trường thực tế, ghi nhận những kinh nghiệm ban đầu về môi trường làm việc tương lai.

Giảng viên Khoa Dược trao đổi với sinh viên Dược K21 tại buổi lễ

Đại diện Công ty cổ phần dược liệu dược phẩm Hà Nội, DS Trần Thanh Quang đã phát biểu chào mừng và đón nhận các em Sinh Viên Dược K21 chơi phỏm miễn phí về thực tập tại Doanh nghiệp. Với kinh nghiệm của một nhà kinh doanh được đào tạo tại Đại Học Dược Hà Nội và đã trải qua môi trường công tác trong quân đội, Ông Trần Thanh Quang đã giới thiệu tóm tắt về sự phát triển của Doanh nghiệp cũng như đặc diểm cơ bản của môi trường làm việc mà các em Sinh viên Dược K21 của Trường sẽ đến thực tập. Đây là cơ hội tốt để Sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội làm quen với thực tế môi trường kinh doanh của một doanh nghiệp Dược có bề dày hoạt động và phát triển từ nguồn nguyên liệu là Dược liệu trong nước.

Lãnh đạo công ty CP Dược phẩm Dược liệu Hà Nội tham quan phòng thực tập của SV Dược tại cơ sở đào tạo số:40 ngõ 20 Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Công ty CP Dược phẩm Dược liệu Hà Nội cũng đã tham quan cơ sở đào tạo tại số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Theo kế hoạch, Sinh viên K21 sẽ thực tập tại Công ty CP Dược phẩm Dược liệu Hà Nội trong thời gian 4 tuần từ 4/3/2024 đến 31/3/2024.

Bài và ảnh : ThS Lê Quốc Thịnh- Giảng viên Khoa Dược

 

Leave a Reply